Unlock อัน ล็อค 7 ขั้น ปลดล็อค ปิด ล็อค แอพ วิธี

ปก unlock
Click to rate this post!
[Total: 2574 Average: 5]

unlock คือ

Unlock

Unlock แนะนำโปรแกรม และวิธีปลดบล็อกไลน์/ word

                unlock อ่านว่า อันล็อค unlock แปลว่า การปลดล็อค ซึ่งถือเป็นความรู้ที่หลาย ๆ คนควรจะรู้พอ ๆ กับเรื่องการ Lock เหมือนกับการเรียนผูกก็ต้องเรียนแก้นั้นเอง และวันนี้เราก็จะมาแนะนำโปรแกรม Un locker ซึ่งเป็นโปรแกรมเกี่ยวกับการปลดล็อก นอกจากนี้ ยังมีเรื่องเทคนิคการปลดบล็อคไลน์และการปลดล็อค word ด้วยเช่นกัน จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

 

แนะนำโปรแกรม Unlocker

                โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากโปรแกรม Un locker จะเป็นการปลดล็อคไฟล์ที่ติดปัญหาอยู่ให้สามารถลบไฟล์หรือโฟลเดอร์นั้น ๆ ออกไปได้เลยทันที ด้วยขนาดโปรแกรม Un locker ที่มีขนาดเล็กทำให้ติดตั้งง่ายและใช้งานได้สะดวก ที่สำหรับโปรแกรมการ un locker โหลดใช้งานได้ฟรีอีกด้วย!

                โปรแกรม Un locker จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ เนื่องจากจะไปลบส่วนข้อมูลที่คุณไม่ต้องการออกได้แม้ว่าจะลบยากหรือติดล็อกอยู่ โปรแกรมนี้จะทำการจำกัดลบไฟล์ที่มีปัญหาได้อย่างสบาย ๆ ซึ่งปัญหาของไฟล์ต่าง ๆ ที่ทำให้เราไม่สามารถลบได้ อาจจะเกิดจากสปายแวร์ (Spyware) จากไฟล์นั้น ๆ เอง ซึ่งการใช้งานโปรแกรม Un lockerก็จะทำให้เราไม่ต้องยุ่งยาก ถอนตัวสปายแวร์ (Spyware)  เองแต่อย่างใด ทั้งยังมีความสามารถในการลบปลดล็อกแบบโปรเซส (Kill Process) ได้แบบไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเสริมอื่น ๆ อีกด้วย

                un locker โหลดใช้งานอย่างถูกต้องและฟรีได้จาก software.thaiware.com ได้เลยทันที หรือจะกดค้นหาทาง Google ก่อนแล้วค่อยเข้ามาที่ software.thaiware.com ก็ได้เช่นกัน

 

วิธีปลดบล็อกไลน์

                รู้หรือไม่ว่าเราสามารถทำการปลดบล็อกไลน์ได้อย่างง่าย ๆ ด้วยตนเอง ซึ่งการบล็อกเราอาจจะทำได้ทันทีแค่เลือกบล็อกข้อความและข้อมูลบุคคลนั้นก็จะไม่ต้องติดต่อกันได้อีกเลย ยิ่งถ้าเราลบหน้าแชทไปแล้ว อย่างนี้ถ้าต้องการจะปลดบล็อกไลน์ให้กลับมาติดต่อกับเพื่อนหรือบางกลุ่มสนทนาอีกครั้งจะเข้าไปที่ไหนดีละ เพราการปลดบล็อกไลน์นั้นก็ไม่ได้มีปุ่มที่อยู่ด้านหน้าทำได้ทันทีเหมือนตอนกดบล็อกเสียด้วย ทั้งนี้ วิธีปลดบล็อกไลน์ก็ทำได้ง่าย ๆ ดังนี้

 1. ให้คุณเข้าสู่แอปฯไลน์ปัจจุบันที่ใช้งานอยู่
 2. เข้าไปที่เมนู “หน้าหลัก” (Home) ซึ่งจะสามารถเลือกได้จากเมนูหลักด้านล่าง
 3. จากนั้นไปที่ส่วนของการ “ตั้งแต่” ซึ่งจะมีรูปสัญลักษณ์เป็นรูปเกียร์
 4. เลื่อนเมนูลงมาเล็กน้อย จะพบเมนู “เพื่อน” (Friend)
 5. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบว่ามีเมนู “ผู้ใช้ที่ถูกบล็อค” (Blocked accounts)
 6. กดเลือกรายชื่อที่ต้องการปลดบล็อกได้เลย สามารถเลือกครั้งละหลาย ๆ รายชื่อได้ตามต้องการ
 7. เมื่อได้แล้วให้ทำการเลือกปุ่มเมนู “ปลดบล็อค” ได้เลย

un lock sim โทรศัพท์ด้วยตนเอง

                เคยเจอปัญหา sim lock หรือไม่? อาจจะเป็นปัญหาสำหรับโทรศัพท์มือถือที่จะมีการล็อกเครือข่ายใช้งานไว้อยู่ แม้ว่าจะมีการใส่ SIM ลงไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็เหมือน sim lock ไม่สามารถใช้งานได้ อาจจะเดือดร้อนติดต่อไปยังเครือข่ายใหม่ว่า Sim มีปัญหาหรือเปล่า? ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณแก้ปัญหา sim un lock ด้วยตนเองเบื้องต้นก่อน

 1. คุณคุณตรวจสอบว่าใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นอะไรอยู่ และนำรุ่นโทรศัพท์นั้นไปเช็คผ่าน search engine เช่น Google ได้เลยว่ามีวิธีการปลดล็อคเครือข่ายอย่างไร โดยการ พิมพ์ในคำค้นหาว่า “(ชื่อรุ่นมือถือ) ปลดล็อคเครือข่าย”
 2. ให้คุณเข้าไปที่เมนูตั้งค่า เข้าที่ข้อมูลเครือข่าย หรือ Cellular Data Network หากพบว่าปิดอยู่ให้ทำการเปิด และลองรีเซ็ทโทรศัพท์มือถือ (ปิด-เปิด) เครื่องใหม่อีกครั้ง
 3. กรณีที่โทรศัพท์สามารถใส่ซิมได้หลาย ๆ ซิม จะต้องตรวจสอบว่าเปิดใช้งานซิม สลับข้อมูลใช้หรือยัง

เทคนิคคือ ถ้าลองวิธีการดังกล่าวยังไม่ได้ให้ลองนำซิมคุณไปใส่ในเครื่องอื่นที่ใช้ซิมได้ปกติแล้วเปิดใช้งานดูว่าใช้ได้หรือไม่ เพื่อจะเช็คเบื้องต้นก่อนว่า ปัญหาที่ sim lock เกิดจากเครือข่ายหรือโทรศัพท์กันแน่ จากนั้นหากยังไม่สามารถแก้ไขได้ แนะนำนให้ติดต่อกับศูนย์บริการที่ติดปัญหา เช่น ติดปัญหาที่เครื่องโทรศัพท์ให้ติดต่อที่ศูนย์มือถือ หรือหากติดที่ sim un lock เครือข่ายไม่ได้ ให้ทำการติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายแทน

 

สอนการปลดล็อค word อย่างถูกต้องเพื่อแก้ไข

                เอกสารจาก Microsoft Word สามารถตั้งแต่เพื่อทำการล็อกไว้ไม่ได้ผู้ที่โหลดใช้งานต่อหรือเปิดไฟล์ต่อแก้ไขได้ ซึ่งเครื่องหมายการอ่านอย่างเดียวหรือ Read Only จะทำให้คุณไม่สามารถซ้อนทับข้อมูลที่ต้องการได้ เรียกได้ว่าอนุญาติแค่อ่าน เบื้องต้นให้คุณลองปิดไฟล์และเปิดใหม่ดู ไฟล์ที่เปิดไม่ควรขึ้น คำว่า “อ่านอย่างเดียวหรือ Read Only” แต่ถ้ายังขึ้นอยู่ให้เข้าไปดูในส่วนของแทบเมนูด้านบน ส่วนเมนู “รีวิว” จะมีแทบเมนูป้องกัน โดยให้คลิกเลือก จำกัดการแก้ไข (Restrict Editing) จากนั้นให้คลิกเลือกเครื่องหมายถูก “อนุญาตให้ใช้เฉพาะการแก้ไขประเภทนี้ในเอกสารเท่านั้น” ในช่องเมนู “ไม่เปลี่ยนแปลง (อ่านอย่างเดียว)” คลิกเลือกแก้ไขให้เรียบร้อย 

                อย่างไรก็ตามการแก้ไขนี้สามารถทำได้กับเอกสารที่ปิดกั้นแบบทั่วไป หากเอกสารได้ตั้งการกำหนดสิทธิการเข้าถึงไว้ อาจจะต้องมีการป้องรหัสผ่านหรือถ้าคุณไม่มี ก็อาจจะเลือกการสร้างรหัสผ่านใหม่แล้วยืนยันรหัสผ่านได้เลย

 

ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลที่มาอ้างอิง

 • Un locker (โปรแกรม Un locker ลบไฟล์ ที่ลบไม่ได้ ฟรี). https://software.thaiware.com/10535-Unlocker-Download.html
 • https://help.line.me/line/android/pc?lang=th&contentId=20000390
 • /th.wikihow.com/เช็คว่ามือถือปลดล็อคเครือข่ายหรือยัง
 • อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงบางส่วนของเอกสารที่มีการป้องกัน. https://support.microsoft.com
strategy

กลยุทธ์ 3 ข้อ ธุรกิจ วางแผน ระดับองค์กร อะไร

กลยุทธ์ กลยุทธ์ คือ แผน กลยุทธ์ คือ กลยุทธ์ ทางการ ตลาด คือ กลยุทธ์ CSR คือ อะไร กลยุทธ์ การ ตลาด คือ กลยุทธ์ seo คือ กลยุทธ์ synergy คือ กลยุทธ์ ป่า ล้อม เมือง คือ กลยุทธ์ 4p คือ กลยุทธ์ imc คือ กลยุทธ์ differentiation คือ กลยุทธ์ ต้นทุน ต่ำ คือ กลยุทธ์ white ocean strategy คือ กลยุทธ์ 7ps คือ กลยุทธ์ 3 ระดับ คือ กลยุทธ์ 3c คือ วิสัยทัศน์ พันธกิจ กลยุทธ์ คือ กลยุทธ์ 3r คือ กลยุทธ์ tows matrix คือ กลยุทธ์ การ ตลาด สมัยใหม่ ยุค 3.0 คือ อะไร กลยุทธ์ CSV คือ กลยุทธ์ blue ocean คือ กลยุทธ์ 5c คือ
ปก การสร้างส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้า

การสร้าง ส่งเสริมความสัมพันธ์กับ ลูกค้า

การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า มีอะไรบ้าง ความสัมพันธ์กับลูกค้า ตัวอย่าง กลยุทธ์สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ 4 ขั้นตอน การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า kfc กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า คืออะไร การสร้างความสัมพันธ์กับคู่ค้า
ปก การสร้างสรรค์เนื้อหาโดยใช้ภาษานิยม

การสร้างสรรค์เนื้อหาโดยใช้ภาษานิยม

กลวิธีการใช้ภาษา กลวิธีการใช้ภาษา มีอะไรบ้าง วิจัยกลวิธีการใช้ภาษา วิจัย การใช้ภาษาในสื่อออนไลน์ วิเคราะห์การใช้ภาษาโฆษณา กลวิธีการใช้ภาษาในรายการโทรทัศน์ ปัญหาการใช้ภาษาไทยในสื่อออนไลน์ ลักษณะ รูป แบบ การใช้ภาษาในสื่อออนไลน์
ปก พัฒนาแอปพลิเคชัน สำหรับมือถือ

เรียนรู้ สร้าง พัฒนาแอปพลิเคชัน สำหรับมือถือ

ขั้น ตอน การพัฒนา แอ พ พลิ เค ชั่ น 4 ขั้น ตอน ขั้นตอนการพัฒนาแอปพลิเคชัน ขั้นตอนในการพัฒนาแอปพลิเคชัน มีความสําคัญอย่างไร เครื่องมือที่นิยมใช้ในการวางแผนการทำงานพัฒนาแอปพลิเคชัน คือ เครื่องมือข้อใด ขั้นตอนการพัฒนาแอพพลิเคชั่น 7 ขั้นตอน ขั้นตอนที่เป็น หัวใจสำคัญ ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน กระบวนการพัฒนาแอปพลิเคชันสมัยใหม่ ใช้แนวคิดใดในการพัฒนา การพัฒนาแอพพลิเคชั่น
ปก บริหารจัดการความเสี่ยง

บริหารจัดการความเสี่ยง ป้องกัน ฉ้อโกงในธุรกิจ

ความเสี่ยงการทุจริต ตัวอย่าง ตัวอย่าง การประเมินความเสี่ยงการทุจริตdoc การบริหารความเสี่ยงด้านการทุจริต ตัวอย่าง การบริหารความเสี่ยงของบริษัท ความเสี่ยงการทุจริต มีอะไรบ้าง ขั้นตอนการบริหารความเสี่ยง 4 ขั้นตอน การจัดการความเสี่ยงในองค์กร ตัวอย่างการจัดการความเสี่ยง
การทำอาหาร

การทำอาหาร 11 วิธี ทำกับข้าว ประกอบอาหาร

การทำอาหาร ความปลอดภัยในการทำอาหาร ขั้น ตอน การทำอาหาร ง่ายๆ ทํา อาหาร 5 ขั้น ตอน เรื่อง การทำอาหาร การ เขียน บรรยาย การทำอาหาร เกร็ดความรู้ การทำอาหาร เมนูอาหาร แนวคิด การทำอาหาร ขั้น ตอน การทำอาหาร ภาษาอังกฤษ
ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ภูมิปัญญาท้องถิ่น ไทย 10 ประกอบ อาชีพ ดำรงชีวิต

ภูมิปัญญาท้องถิ่น ความหมาย ภูมิปัญญาไทย ภูมิปัญญาท้องถิ่น ความเข้าใจ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย ความสําคัญของภูมิปัญญาท้องถิ่น ประเภทของภูมิปัญญาไทย ตัวอย่างภูมิปัญญาไทย
ปก Cloud Computing จัดการธุรกิจ

ใช้งานเทคโนโลยี Cloud Computing จัดการธุรกิจ

Cloud Computing มีอะไรบ้าง ประเภทของ cloud computing คุณสมบัติของ cloud computing model การให้บริการ cloud computing มี 3 ประเภทคือ ประโยชน์ของ cloud computing Cloud Computing คือ การประยุกต์ใช้ cloud computing ในด้านธุรกิจ ข้อดีของ cloud computing คือ

Leave a Comment

Scroll to Top