สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตอนที่2

0
183

สำหรับบทความนี้ เป็นบทความต่อจากก่อนหน้านี้นั่นเอง ซึ่งจะมาพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในไทย ที่ทกคนต่างก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามกันอย่างแน่นอนเลย ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

5.สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี คงยังได้รับความนิมอย่างไม่เสื่อมคลายกันเลย เนื่องจากเป็นสถานที่ไม่ไกลจากรุงเทพมากนัก ใช้เวลาในการเดินทางไม่มา แถมในพื้นที่ สวนผึ้ง มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ และภูมิอากาศกันอีกด้วย ถ้าใครอยากจะไปสัมผัสกับอากาศหนาว เหมือนอยู่บนดอย ก็ต้องไม่พลาดกันเลยค่ะ

6.ท้องผาภูมิ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายทางด้านภูมิประเทศ ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ ทุ่งหญ้า หุบขา และแหล่งน้ำที่สำคัญ นอกจาธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์กันแล้ว ยังจะมีอากาศดีอีกด้วย ยิ่งช่วงหน้าหนาว ไม่ต้องบอกกันเลยว่า สวยงามเป็นอย่างมาก

7.ภูผ่าเปาะ จังหวัดเลย เป็นแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดเลย ที่ให้มีทัศนียภาพในการชมภูหอ ที่มีความสวยงาม โดยเฉพาะในช่วงเวลายามเช้า ก่อนแสงของวันใหม่ กำลังจะมีการขึ้น นักท่องเที่ยวจะได้เห็นยอดภูหอที่สูงที่สุด และอยู่ในท่ามกลางหมอกและก้อนเมฆ ให้อารมณ์เหมือนได้เห็นภูเขาไฟกันเลย

8.สวนน้ำ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจ ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบและมีการสร้างความประทับใจกันอีกด้วย ทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็ว่าได้ เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมารับชมต่าง ๆ ก็ย่อมไม่พลาดกับการติดตาม

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดยอดนิยม สำหรับใคร ๆ ต่อใคร ต่างก็ทำการติดตามกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้กันอย่างหนาแน่น ด้วยความสวยงาม และมีเสน่ห์ต่อผู้คนที่พบเห็นได้เช่นกัน จนทำให้กลายเป็นจุดเด่นในแต่ละพื้นที่กันเลยก็ว่าได้ หากใครมีความต้องการอยากจะเดินทางมาเที่ยวก็จะสามารถลองติดตามเว็บไซต์ต่าง ๆ กันก่อนได้เลยค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.