รีสอร์ทสุดหรูของไทยที่กลายเป็นที่พักเหล่าดารานักแสดงฮอลลีวู้ด

0
118

สำหรับที่พักเมืองไทย ถือได้ว่าไม่น้อยหน้าชาติอื่น ๆ กันเลย นอกจากอาหารการกินที่มีความหลากหลาย และมีบรรยากาศการท่องเที่ยวสุดชิลกันแล้ว ประเทศไทยก็ยังมีที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามระดับแนวหน้าของโลกกันเลย ทั้งในเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ รวมไปถึงการบริการแบบไทย ๆ ที่เอาใจนักท่องเที่ยวเหมือนคนในครอบครัว จึงไม่แปลกที่ประเทศไทยจะเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมไปถึงเหล่าดาราและเซเลบระดับโลก กับแหล่งที่พักสุดหรูในประเทศไทย ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยค่ะ

1.บันยันทรี ภูเก็ต เริ่มแรกที่มีการพักสุดหรูบริเวณริมทะเลอย่าง บันยันทรีภูเก็ต ที่จะพระเอกเจมส์ บอนด์ ในระดับตำนานกันเลย นอกจากโรงแรมนี้จะมีการตกแต่งแบบศิลปะของไทยที่มีความสวยงาม และยังมีความเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเลิศ มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว และการบริการสปา ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างแท้จริง ใคร ๆ ที่ได้ทำงานหนัก ลองหาเวลาไปพักผ่อนคลายเครียดกันดูได้เลยค่ะ

2.อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ภูเก็ต เป็นที่พักสุดหรูที่มีการตั้งอยู่แหลมพันวา ในเกาะภูเก็ต ที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจไปใช้บริการ ซึ่งพระเอกออสการ์คนล่าสุดก็ได้รู้จักกันเป็นอย่างดี เคยได้มาพักกันแล้ว ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมพระเอกชื่อดัง ถึงได้มีการมาพักที่แห่งนี้ หากใครได้มาพักผ่อนคลาย ก็จะสามารถได้รับการบริการที่ดีต่อลูกค้าทุกคน ทำให้กลายเป็นแหล่งที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง

3.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท เชียงใหม่ กับการเปลี่ยนแนวแบบอยู่ริมทะเล มาเที่ยวภูเขากันดูบ้าง ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่จะมีที่พักหลากหลายที่ด้วยกัน แต่สำหรับที่พักแห่งนี้ เต็มไปด้วยการบริการที่ดีเลิศ และทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ได้มีการเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ ต่างก็ต้องมาพักที่แห่งนี้ โดยที่แห่งนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติมากมาย สำหรับบรรดาผู้บริหารระดับสูงและเหล่าดาราชื่อดัง อย่างแองเจลิน่า โจลี่ ยังได้เคยมาพักที่แห่งนี้ ทำให้แต่ละคนต่างก็มีความประทับใจเป็นอย่างมาก ที่เต็มไปด้วยการดีไซน์รีสอร์ทแบบธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทแห่งนี้ยังจะเต็มไปด้วยการบริการสปาที่มีคุณภาพชั้นสูง

ดังรีสอร์ทสุดหรูที่เหล่าดารานักแสดงแต่ละคน มีการเดินทางมาใช้บริการกันอย่างมากมาย ยิ่งเป็น รีสอร์ทสามแห่งนี้ ถ้านักท่องเที่ยวได้มาเที่ยวก็ต้องเลือกที่พักแห่งนี้แน่นอน

ทิ้งคำตอบไว้

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.