สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศนิวซีแลนด์

0
138

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความหลากหลายของระบบนิเวศ เหมาะกับการผจญภัยและนักสำรวจธรรมชาติระบบนิเวศจะมีภูเขาไฟ ทะเลทราย หรือจะเป็นป่าทึบ ทำให้ประเทศนี้กลายเป็นประเทศที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ที่มีนักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เต็มไปด้วยที่เที่ยวหลากหลายแห่งด้วยกัน

1.ที่แหลม Coromendal อยู่ทางเกาะเหนือฝั่งตะวันออก ที่หาดแห่งนี้ได้มีชื่อเสียงมาจากความความสวยงามของหาดที่ขาวสะอาด ที่มีทัศนียภาพของทางด้านทะเลที่มีความสวยงาม ไม่เพียงแค่ชายหาดเท่านั้นที่มีการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มีความสนใจ สำหรับป่าไม้ที่แห่งนี้ยังมีความนิยมของนักท่องเที่ยวที่ชอบผจญภัยท่องป่า หากได้มีการเดินทางมาเที่ยวก็ต้องไม่พลาดกับความสนุกสนานกันเลย

2.อุทยานแห่งชาติ Abel Tasman เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความยอดนิยมกันเป็นอย่างมาก คุณเองต้องมีการนั่งเรือหรือเครื่องบินที่มีขนาดเล็ก แต่เชื่อเลยว่าการได้รับชมวิวของการแล่นเรือมาที่นี่ ก็จะเห็นความสวยงาม และบวกกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมกันอีกด้วย

3.ภูเขาน้ำแข็ง Franz Josef อยู่ทางเกาะใต้ฝั่งตะวันตก ซึ่งเป็นแหล่งภูเขาน้ำแข็งที่จะสามารถเดินทางไปได้ง่าย ๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวแต่ละคนจะสามารถเดินทางไปยังใต้ภูเขาน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่ หรือจะขึ้นแฮลิคอปเตอร์ชมก็สวยไม่แพ้ที่อื่น ๆ กันเลย บวกกับบนเทือกเขา FOX ที่อยู่ใกล้ ๆ ทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม และสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอันดับต้น ๆ กันเลย

ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ถือได้ว่ายังมีหลากหลายที่ด้วยกัน ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการติดตามกันเลย จนทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ แต่ด้วยความหลากลายของประเทศนี้ ยังจะสามารถเติมเต็มความสุขให้ใคร ๆ หลากหลายคนที่ชื่นชอบกับแหล่งท่องเที่ยวในต่างประเทศ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นประเทศอันดับต้น ๆ ที่นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ กันอย่างมากมาย

ทิ้งคำตอบไว้

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.