เที่ยวจันทบุรี กับแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อได้สัมผัสกับบรรยากาศ

0
263

 

จันทบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันอย่างมากมาย คุณเองได้ลองหาข้อมูลกันบ้างหรือไม่ว่า ที่เที่ยวแห่งนี้มีดีอย่างไรบ้าง ซึ่งจังหวัดจันทบุรี ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ แถมเป็นที่พักผ่อนทีน่าสนใจ กับบรรยากาศที่แสนจะสบาย ๆ กันเลยอีกด้วย โดยจะมีทั้งน้ำทะเล น้ำตก รวมไปถึงวัดวาอารามที่น่าสนใจอีกมากมาย เหมาะอย่างยิ่งกับการพาคนรู้ใจ หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน จนบางครั้งก็มีการหลงเสน่ห์กันเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงได้มีการลิสต์กิจกรรมที่น่าสนใจมาฝากกันเลยค่ะ เผื่อคุณอยากจะทำการเดินทางมาเที่ยว

1.กินอาหาหารทะเลนสด ๆ จันทบุรี มีการขึ้นชื่อเรื่อแหล่งอาหารที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารทะเลที่ไม่ต้องกลัวว่าของจะไม่สดกันเลย ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา ก็เรียกได้ว่า น่ารับประทานกันเลย เราจึงเห็นว่าร้านอาหารจันทบุรีอร่อย ๆ แต่ถ้าหากคุณอยากจะมีการพักผ่อนโอมสเตย์ ส่วนใหญ่ก็จะมีการเสิร์ฟอาหารทะเลไม่อั้นกันเลย แถมยังมีบรรยากาศที่ดีอีกด้วย

2.ชมความงดงาม บริเวณจุดชมวิวพญา เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในจันทบุรี ที่มีความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา ที่ใคร ไม่เคยมา ก็ต้องมาสัมผัสให้ได้ นั่นก็คือ จุดชมวิวเนินนางพญา ที่ใคร ๆ ต้องไม่พลาดกับแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้กันแน่นอน

3.เย็นชุ่มฉ่ำ น้ำตกพลิ้ว แหล่งท่องเที่ยวทีเต็มไปด้วยความสวยงาม ในอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ ที่ใคร ๆ ต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน เป็นเส้นทางที่เดินทางมาได้ง่าย ๆ กันเลยค่ะ

4.ชมสถาปัตยกรรมของอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล เป็นโบสถ์ที่มีความโดดเด่นไปด้วยศิลปะการก่อสร้างของอาคารในแบบโกธิค เมื่อได้มีการเข้ามายังภายในโบสถ์ ก็จะได้มีการสัมผัสกับอาคารที่เป็นโถงโล่ง และประดับไปด้วยกระจกสีที่ดูสวยงามน่าติดตามกันเลยค่ะ

นี่ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวในจันทบุรี ที่เป็นกิจกรรมดี ๆ ที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งใครได้มีการสัมผัส ก็ยิ่งต้องประทับใจกันเลยค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.