“เคล็ดไม่ลับ” กับการจัดบ้านรับโชค รับทรัพย์ รับลาภ รับสิ่งดีๆ

0
113

การจัดบ้านเพื่อเสริมดวงตามหลักฮวงจุ้ยด้วยเทคนิคที่ใครๆก็สามารถทำตามได้ถึงแม้จะไม่มีความรู้ การจัดบ้านเพื่อเสริมดวงหรือที่เรียกกันว่าเปิดบ้านรับโชค รับทรัพย์

1.ตกแต่งบ้านด้วยความสุข การทำอะไรด้วยความสุขและใจรักผลของมันก็จะดีตามอารมณ์ของคุณ หรือจะเสริมการตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ ดอกไม้ เพื่อดึงดูดพลังแห่งความสุขให้เข้ามาภายในบ้าน

2.ตกแต่งบ้านด้วยรูปภาพ เป็นการเสริมพลังความสำเร็จ ภาพความรัก แต่ควรจะเลี่ยงการติดภาพที่ให้ความรู้สึกโดดเดี่ยว เศร้าหมองเพราะจะทำให้รู้สึกอ้างว้างหม่นหมองมากกว่าการมีความสุข

3.จัดกลุ่มของตกแต่งตามธาตุ เพื่อเสริมให้กับผู้ที่อยู่อาศัยและเจ้าบ้านเช่น การจัดน้ำพุ โถเลี้ยงปลา ดอกไม้ปักแจกันก็จะเป้นของคนธาตุน้ำ

4.แขวนโมบาย ที่หน้าต่างหรือประตูจะช่วยให้พลังลมหมุนเวียนได้ดีขึ้น

5.ระยะห่างกับถนนใหญ่ เพื่อการป้องกันพลังงานด้านลบที่อาจจะส่งเข้ามาในตัวบ้านเช่นการแขวนกระถางต้นไม้ไว้ริมหน้าต่าง

6.ห้ามหันหลังเก้าอี้ให้กับประตู เพราะตามหลักทั่วไปควรตั้งเก้าอี้ให้ชิดกับผนังกำแพงเพราะจะทำให้เห็นที่เดินเข้ามาในบ้านได้อย่างชัดเจน หรือตกใจเวลามีคนที่เข้ามาทางด้านหลังผู้ที่นั่งเก้าอี้

7.หันกระจกไปทางหน้าต่าง ซึ่งไม่ควรนำกระจกมาติดตั้งให้ตรงกับเตียงนอนเพราะจะทำให้ตกใจในยามค่ำคืน หากติดกระจกให้สะท้อนบรรยากาศภายนอกก็จะทำให้ได้บรรยากาศที่แตกต่างไปจากเดิม

8.กำจัดความสกปรก คือสิ่งสำคัญควรทำให้บ้านนั้นสะอาดเป็นระเบียบเพราะความสกปรกและไม่เป็นระเบียบจะทำให้ต่อต้านพลังงานดีไม่ให้ไหลเวียนได้

9.ลดพลังงานลบจากศรพิษ หากในบ้านมีมุมห้องหรือมุมของโต๊ะซึ่งจะเป็นพลังงานลบที่เรียกกันว่าศรพิษ จะมีลักษณะเป็นลูกศรแหลมจะส่งผลร้ายพุ่งเข้าหาผู้ที่อยู่อาศัย จึงควรแก้ด้วยการหากระถางมาบดบังตามมุมต่างๆไว้เพื่อเป็นการลดบรรเทาและทำให้ฮวงจุ้ยโดยรวมดีขึ้น

ทิ้งคำตอบไว้

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.